HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA CHÂUÂU | Du Lịch Châu Âu - Dịch vụ tour du lịch Châu Âu


HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA CHÂUÂU

1.CÁ NHÂN

1.Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng ( và hộchiếu cũ bản gốc nếu có). ​Yêu cầu phải ký vào trang số 03 hộ chiếu, phô tô HC cũ và mới.              (bản gốc)

2. 02 ảnh khổ 3,5 x 4,5 phông trắng (ảnh chụp rõ mặt và cổ, diện

tích khuôn mặt chiếm 80% ảnh)
3. Giấy đăng ký kết hôn                                           (bản sao công chứng)
4. Sổ hộ khẩu                                                            (bản sao công chứng)

2.1 KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh                             (bản sao công chứng)
2. Biên lai nộp thuế, hoặc bản kê khai thuế 3 tháng gần nhất Công ty
    đóng dấu.                                                               (sao y bản chính)
3. (Xác nhận số dư TK Cty – Nếu có)

2. 2 KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP ĐỒNG
1. Hợp đồng lao động hoặc Q/ định bổ nhiệm chức vụ Công ty
    đóng dấu.                                                                (sao y bản chính)  
2. Bảng xác nhận mức lương hoặc sao kê tài khoản Ngân hàng
     nhân lương 3 tháng gần nhất                                 (bản gốc)
3. Quyết đỉnh cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu       (bản gốc)

2.3 KHÁCH HÀNG Đà NGHỈ HƯU
1. Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí, (hoặc Q/ định nghỉ mất
     sức hoặc Q/ định về hưu theo chế độ 76...)           (bản sao công chứng)
2. Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng), hoặc sao kê tài khoản lương hưu
 3 tháng gần nhất.   (ngân hàng ký đóng dấu)

3. TÀI CHÍNH   1. Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 15.000 $ trở lên – photo
    sổ tiết kiệm, kèm theo xác nhận số dư của sổ  - ngân hàng ký đóng dấu   (bản gốc)  
2. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất ​.       (N/H ký đóng dấu)
3. Giấy tờ sở hữu nhà đất (Sổ đỏ) Hoặc các hợp đồng mua bán
    hoặc Giấy chuyển quyền thừa kế nhà đất           (bản sao công chứng)
4. Thẻ thanh toán quốc tế                                         ( bản photo)
5. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: Đăng
    ký xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ...           (bản sao công chứng)

*​LƯU Ý:​  Các giấy tờ là bản gốc, hoặc bản sao công chứng trong vòng 6 tháng.-   
  Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh, Bảng điểm năm vừa qua, xác nhận của 
 Nhà trường hoặc thẻ học sinh sinh viên. ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.
- Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ thì phải có ủy quyền của người còn lại.#

Praha :​
EUROVINA travel
 TTTM SAPA                Libusska 319, Praha 4.
Tel : 00420 774 399 999
        00420 608 042 042
Hà nội :
c​hị Thiên Hương
Tel : 091 239 8933
Địa chỉ: 44 Quang Trung, Hà nội
VP VINATOUR

TP HTP Hồ chí minh :
chị Minh Hằng
Tel : 935 424 664
Địa chỉ: 1A Quảng trường Me Linh, Q.1, TP HCM
VP Phuongnam star.

LỆ PHÍ trọn gói chỉ từ  :

250 USD  ( mua  tour DL)

300 USD (chỉ làm VISA)

Bao gồm : dịch, công chứng, bảo hiểm DL, lệ phí cho SQ.

Nhận xét&Bình luận

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Công ty du lịch EUROVINA TRAVEL Co.Ltd!
  • Chuyên nghiệp - Nhiệt tình - Uy tín !
  • Số đăng ký kinh doanh: 24716481. tại CH Séc
  • Tel: 00420 774399999
  • E-Mail: info@eurovina.eu
  • Website: www.dulichchauau.cz
Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2018 Du Lịch Châu Âu - Dịch vụ tour du lịch Châu Âu