DANH SACH Các nước miễn visa cho người Việt Nam đến 2019 | Du Lịch Châu Âu - Dịch vụ tour du lịch Châu Âu
TÌM VÀ ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

CHỌN TOUR THEO NƯỚC

Các nước miễn visa cho người Việt trong 1 khoảng thời gian nhất định


Výsledek obrázku pro ho chieu Vietnam

Khu vực Châu Á:
Brunei: Thời gian tạm trú dưới 15 ngày.
Cambodia: Thời gian tạm trú dưới 31 ngày.
Cộng hòa Kyrgyzstan (thuộc Liên xô cũ): Không giới hạn thời gian lưu trú.
Indonesia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày, không được gia hạn thời gian tạm trú.
Kyrgyzstan: Miễn visa cho người mang Hộ chiếu ngoại giao, Hộ chiếu công vụ & Hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh.
 Lào: Thời gian tạm trú dưới 31 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin visa trước; thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.
Malaysia: Thời gian tạm trú dưới 31 ngày.
Myanmar: Thời gian lưu trú dưới 15 ngày.
Philippines: Thời gian tạm trú dưới 22 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.
Singapore: Thời gian tạm trú dưới 31 ngày và có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác.
Thái Lan: Thời gian tạm trú dưới 31 ngày.


Khu vực Châu Mỹ:
Panama: Thời gian tạm trú dưới 181 ngày.
Ecuador: Thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.
Saint Vincent and the Grenadines: Lưu ý khi nhập cảnh, bạn cần xuất trình thêm vé máy bay khứ hồi và chứng minh mình có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.
Haiti: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.
Turks and Caicos: Đây là vùng lãnh thổ thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, cho phép người Việt lưu trú trong 30 ngày và được gia hạn thêm 1 lần. Lưu ý bạn cần xuất trình thêm một vé máy bay khứ hồi.
Cộng hòa Dominica ( vùng biển Caribe): Người Việt được lưu trú tại đây trong 30 ngày.

Khu vực Châu Đại Dương:
Liên bang Micronesia: Thời gian lưu trú không quá 31 ngày.


Hộ chiếu Việt Nam xếp thứ 75/95 về độ “quyền lực” trên thế giới

Các nước cấp visa khi đến sân bay của họ mà không cần xin trước (Visa On Arrival) hoặc miễn visa nhưng có điều kiện đi kèm
Cộng hòa Maldives (quốc đảo thuộc Thái Bình Dương):
Nhân viên nhập cảnh sẽ đóng dấu miễn visa trong 30 ngày vào hộ chiếu khi bạn đưa vé máy bay khứ hồi & đặt phòng khách sạn.
Họ còn có thêm dấu “Employment Prohibited” nhằm cấm không cho người lao động đến đây làm việc chui theo visa nhập cảnh kiểu du lịch này.

Đông Timor:
Tại sân bay Đông Timor, hải quan sẽ cấp thị thực nhập cảnh cho bạn với mức phí là 30 USD.
Lưu ý là bạn phải xuất trình vé máy bay khứ hồi & 100 USD cho mỗi lần nhập cảnh. (Số tiền 100$ chỉ cần trình ra, không cần nộp)

Nepal:
Lệ phí visa cho visa 15 ngày tại đây là 20 USD. Tại sân bay Kathmandu, bạn cần xuất trình 2 ảnh thẻ cỡ giống trên Hộ chiếu và có 1 trang trống để lấy visa có thời hạn lưu trú 90 ngày.

Ấn Độ:
Người Việt được xin visa ngay tại 4 sân bay: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên visa xin tại sân bay Ấn Độ là loại single (một lần) và có thời hạn 30 ngày, giá 60 USD.
Nếu bạn cần xin visa Ấn Độ loại nhiều lần hoặc nhiều ngày hơn, bạn có thể liên hệ nhờ tư vấn & hỗ trợ từ  dịch vụ làm visa Ấn Độ của VISANA  qua Hotline 090.2200.454.

Sri Lanka:
Bạn chỉ cần nộp đơn xin visa online, thanh toán bằng thẻ ngân hàng cho phí visa, đợi có kết quả, in tờ xác nhận ra đem tới sân bay để làm thủ tục bay đi Sri Lanka.

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE): 
Nếu sử dụng vé của 2 hãng Emirates hoặc Etihad để bay từ Việt Nam đến Dubai hoặc Abu Dhabi, bạn có thể xin visa dễ dàng ngay trên mạng hoặc nhờ văn phòng 2 hãng máy bay này hướng dẫn cách làm visa. Nếu quá cảnh ở UAE, bạn cũng có thể mua các gói Stop Over không quá 96 tiếng bao trọn gói visa.

Iran: 
Người Việt có thể lấy visa tại cửa khẩu Iran có giá trị trong 17 ngày với 50 USD. Khi nhập cảnh tại thủ đô Tehran, bạn có thể cần xuất trình ảnh thẻ.

Burundi:
Visa có thời hạn 30 ngày được cấp tại sân bay Bujumbura.

Cape Verde
Liên bang Comoros (Quốc đảo ở Châu Phi)

Djibouti (Cộng hòa Gi bu ti, ở đông Châu Phi)

Guinea-Bissau: Thời gian lưu trú 90 ngày.

Nhật Bản: 
Khách Việt tham gia tour trọn gói của các công ty du lịch được Nhật Bản chỉ định sẽ được đơn giản hóa thủ tục xin thị thực du lịch một lần, thời hạn có hiệu lực của thị thực Nhật Bản sẽ được kéo dài đến 5 năm (trước đây là 3 năm).

Ngoài ra, công dân Việt đang cư trú ngoài Việt Nam cũng được xin visa Nhật Bản thông qua Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước đó.
Lưu ý, nếu bạn đi du lịch Nhật Bản tự túc, bạn vẫn sẽ cần xin visa Nhật Bản. Bạn có thể tải về mẫu hồ sơ làm visa đi Nhật tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-nhat-ban/visa-du-lich-nhat-ban/

Kenya:
Thời hạn 3 tháng

Hàn Quốc:
Miễn visa cho du khách Việt bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju.
Nếu bạn muốn thăm thú những nơi khác tại Hàn ngoài Jeju, bạn có thể tham khảo các giấy tờ cần chuẩn bị & thủ tục xin visa Hàn Quốc tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-han-quoc/visa-du-lich/

Madagascar:
Thời gian lưu trú 90 ngày

Mali
Marshall quần đảo:
Thời gian 90 ngày

Mauritania

Palau:
Thời gian lưu trú 30 ngày

Papua New Guinea:
Thời gian lưu trú 60 ngày

Saint Lucia: 
Thời gian lưu trú 6 tuần

Samoa:
Người Việt được lưu trú trong 60 ngày

Serbia: 
Người Việt từng đến các nước Liên minh Châu Âu & Mỹ được miễn visa trong 90 ngày.

Cộng hòa Seychelles (quốc đảo ở Châu Phi):
Thời gian lưu trú 60 ngày.

Somalia: 
Để được cấp visa có thời hạn lưu trú 30 ngày tại sân bay ở Somalia, người Việt cần gửi trước cho phòng xuất nhập cảnh của sân bay thư mới 2 ngày trước khi bạn đến.

Đài Loan: 
Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên bạn sẽ cần đăng ký trên mạng để được xét duyệt.


https://lanhsuvietnam.gov.vn/Lists/BaiViet/B%C3%A0i%20vi%E1%BA%BFt/DispForm.aspx?List=dc7c7d75-6a32-4215-afeb-47d4bee70eee&ID=64



Nhận xét&Bình luận

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Công ty du lịch EUROVINA TRAVEL Co.Ltd!
  • Chuyên nghiệp - Nhiệt tình - Uy tín !
  • Số đăng ký kinh doanh: 24716481. tại CH Séc
  • Tel: 00420 774399999
  • E-Mail: info@eurovina.eu
  • Website: www.dulichchauau.cz
Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2018 Du Lịch Châu Âu - Dịch vụ tour du lịch Châu Âu